Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Sài Gòn Vape nhằm bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Vape. Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư của khách hàng.

Thu thập thông tin

Sài Gòn Vape thu thập thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và email, thông qua quá trình đặt mua hàng trực tuyến hoặc đăng ký thành viên hay khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

SaiGonVape thu thap thong tin cua khach hang

SaiGonVape thu thập thông tin khách hàng cung cấp

Mục đích sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân khách hàng cung cấp sẽ được Sài Gòn Vape sử dụng để:

• Xác nhận và xử lý đơn hàng.

• Giao hàng.

• Liên hệ để thông báo về các chính sách hậu mãi và ưu đãi sau bán hàng.

Muc dich su dung thong tin cua SaiGonVape

Mục đích sử dụng thông tin

Chia sẻ thông tin

Thông tin cá nhân có thể được chia sẻ với các đối tác vận chuyển hàng hóa như Viettel Logistic, GHTK, GHN, Ahamove để thực hiện việc giao hàng. Sài Gòn Vape cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp có quy định pháp luật hoặc bắt buộc phải làm vậy.

chia se thong tin SaiGonVape

Chia sẽ thông tin

Không cung cấp sản phẩm cho người dưới 18 tuổi

Sài Gòn Vape không bán hàng cho khách hàng dưới 18 tuổi. Chúng tôi không thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân từ người dưới 18 tuổi dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng không cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

SaiGonVape khong ho tro cho nguoi duoi 18 tuoi

Không bán hàng cho người dưới 18 tuổi

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng