Về Chúng Tôi

sài gòn vape shop

Sài Gòn Vape được thành lập vào năm 2015 và cam kết mang đến những sản phẩm Vape Pod chính hãng với giá trị cốt lõi vững chắc, chúng tôi không ngừng cải tiến, cung cấp các sản phẩm mới nhất và dịch vụ hỗ trợ hàng đầu, nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Sự khởi đầu của Sài Gòn Vape và niềm yêu mến từ cộng đồng

Cửa hàng đầu tiên của chúng tôi tọa lạc tại đường 3 Tháng 2. Ngay từ những ngày đầu, Sài Gòn Vape đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía cộng đồng Vape gần đây. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn và sử dụng Vape Box, Pod System, Pod 1 lần một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng với hai cửa hàng mới nhờ sự yêu mến từ đông đảo Vaper. Các chi nhánh bao gồm:

• Chi nhánh Thủ Đức (mới): 166 Đ. Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Thành Phố Thủ Đức, HCM.

SGV chi nhanh Thu Duc

SGV chi nhánh Thủ Đức

• Chi nhánh Quận 10: 243/38 Hẻm 243 Đ. Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, HCM.

SGV chi nhanh Quan 10

SGV chi nhánh Quận 10

Sài Gòn Vape cam kết chất lượng trên từng sản phẩm

Chúng tôi cam kết đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm kể cả các loại vape giá rẻ bằng cách chỉ cung cấp các sản phẩm Vaping chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín toàn cầu. Sài Gòn Vape đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, xây dựng niềm tin và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Luôn theo sát những xu hướng mới nhất trong ngành Vape, Sài Gòn Vape mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo. Với giá trị cốt lõi bao gồm sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm, chúng tôi đang dần trở thành thương hiệu được yêu mến tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Xây dựng cộng đồng Vape và tương lai của Sài Gòn Vape

Sài Gòn Vape không chỉ là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê Vape tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao, mà còn là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu sâu rộng về thế giới vape. Với cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Sài Gòn Vape hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực tại Việt Nam.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng