Người Mới Nên Đọc

So Sánh Pod 1 Lần Và Vape Pod Kit Châm Tinh Dầu

So Sánh Pod 1 Lần Và Vape Pod Kit Châm Tinh Dầu

Hai dạng thiết bị thuốc lá điện tử phổ biến nhất trên thị trường nhất nay đó là Pod Dùng 1 Lần và Pod Kit sử dụng đầu pod châm tinh dầu. Cả hai dạng máy pod cai thuốc này này đều giúp người dùng thưởng thức hương vị tinh dầu cùng với nicotine một cách tiện lợi và thú vị. Hãy cùng Sài Gòn Vape so sánh giữa hai loại sản phẩm vape pod điện tử rất phổ biến này.

1. Thiết kế và tính tiện lợi di động

Hầu hết các thiết bị Pod Hút 1 Lần đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và không thể tái sử dụng hoặc chỉ có tái sử dụng thân pin như Elfbar Lowit 5500 hoặc WAKA MB6000 hơi - điều này làm cho chúng rất tiện lợi để mang theo khi di chuyển. Pod 1 lần không cần châm thêm tinh dầu vape hoặc thay đầu phụ kiện coil occ, đầu pod và chỉ cần bóc hộp và sử dụng ngay. Một số dòng pod 1 lần còn được tặng kèm sẵn dây đeo như hai dòng pod 8000 hơi TESITY Halo 8000 và OXBAR G8000 Pro, giúp bạn có thể mang theo thiết bị sử dụng ở mọi nơi mà vẫn rảnh tay.

pod có dây đeoPod 1 lần OXBAR G8000 Pro có sẵn dây đeo tiện lợi

Còn nếu sử dụng các loại máy Vape Pod Kit thì bạn cần phải thay thế coil OCC hoặc đầu pod tích hợp coil bên trong sau khoảng thời gian tối đa từ 5 - 7 ngày. Hiện nay các máy pod kit có kích thước tương với pod 1 lần nên vẫn thuận tiện khi bạn sử dụng loanh quanh trong thành phố, nếu bạn phải đi du lịch hoặc đi công tác thì vẫn cần phải mang theo tinh dầu và coil OCC dự phòng.

2. Hiệu suất và trải nghiệm sử dụng

Đa số các dòng sản phẩm Pod Dùng 1 Lần trên thị trường hiện nay đều có công suất đốt đầu ra cố định và không thể điều chỉnh. Và tất nhiên đối với những dòng pod 1 lần giá rẻ sẽ không được trang bị đèn LED hoặc màn hình để thông báo tình trạng tinh dầu còn lại của thiết bị. Điều này có thể là một điểm cộng đối với người dùng mới bắt đầu vape vì chúng dễ sử dụng, nhưng người dùng có thể cảm thấy hạn chế trong việc hoàn toàn kiểm soát được thiết bị của họ.

Các thiết bị Vape Pod Kit thì cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn cho người dùng, cho phép bạn điều chỉnh công suất đốt đầu ra cố định hoặc theo các mức độ mạnh - trung bình - yếu đã được cài đặt sẵn. Điểm cộng nữa là các máy vape pod nhỏ gọn này đều có lổ gió tùy chỉnh được, cho phép người dùng đa dạng hóa trải nghiệm với các kiểu hút vape khác nhau như MTL hoặc RDL. Đặc biệt hơn mỗi máy pod kit đều có thể sử dụng với ít nhất 02 loại coil có thông số Ohm khác nhau, cung cấp cho người dùng tùy chọn sử dụng tinh dầu tùy ý theo sở thích cá nhân mang lại nhiều trải nghiệm vape phong phú hơn.

pod geekvape b100Pod kit Aegis Boost Pro 100W với đa dạng tùy chỉnh cho người dùng chọn lựa

3. Chi phí

Hầu hết đa số người dùng sẽ cho rằng sử dụng Pod 1 Lần sẽ ít tốn kém hơn vì chi phí mua thiết bị thường có giá thấp hơn so với Pod Kit và không cần phải mua thêm tinh dầu vape và phụ kiện thay thế như coil OCC hoặc đầu pod rỗng. Về lâu dài, việc mua các sản phẩm Pod 1 Lần liên tục có thể dẫn đến chi phí cao hơn so với việc bạn sở hữu một bộ Pod Kit với khả năng tùy chọn tinh dầu tùy ý theo sở thích cá nhân. Tuy với việc xuất hiện ngày càng nhiều của các loại pod 1 lần tái sử dụng thân pin và chỉ cần thay đầu pod như đã kể trên thì khoảng cách chi phí này cũng đã rút ngắn đi khá nhiều và không còn chênh lệch đáng kể nữa.

4. Tùy chọn tinh dầu

Đối với Pod 1 Lần, bạn chỉ có thể chọn lựa một số hương vị cơ bản có sẵn và hầu hết đó là các loại đồ uống mát lạnh hoặc các loại trái cây kết hợp với bạc hà the mát. Trong khi đó nếu có trong tay một bộ Pod Kit, bạn có thể tùy chọn hương vị và nồng độ nicotine trong tinh dầu thoải mái theo ý thích các nhân, đặc biệt là những mùi vị bánh béo hoặc trái cây không the rất hiếm khi xuất hiện ở Pod 1 Lần Hút.

tinh dầu vape vị béoTinh dầu vape vị bánh béo nổi tiếng của Mỹ Johnny Creampuff

5. Tổng kết

Tóm lại, sự lựa chọn giữa Pod 1 Lần và Vape Pod Kit phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, thói quen sinh hoạt và sở thích cá nhân của người dùng. Trong khi Pod 1 Lần thích hợp cho người dùng muốn sự tiện lợi tối đa và không muốn tốn thời gian cũng như không cần tùy chỉnh gì, thì Pod Kit lại cực kỳ phù hợp với người dùng muốn trải nghiệm vape đa dạng và linh hoạt trong việc kiểm soát thiết bị của mình hơn. Bất kể lựa chọn nào, việc sử dụng các loại vape pod điện tử là một công cụ và biện pháp an toàn để thay thế cho sử dụng thuốc lá truyền thống.

Đang xem: So Sánh Pod 1 Lần Và Vape Pod Kit Châm Tinh Dầu

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng