Người Mới Nên Đọc

Quận Tân Phú Có Shop Vape Pod Điện Tử Giá Rẻ Không?

Quận Tân Phú Có Shop Vape Pod Điện Tử Giá Rẻ Không?

Với nhu cầu tìm kiếm các loại thiết bị vape pod - thuốc lá điện tử giá rẻ ngày càng nhiều ở quận Tân Phú và các khu vực lân cận, shop vape Sài Gòn chuyên bán các máy vape pod hút tự động giá rẻ từ 100k có dịch vụ giao hàng siêu tốc nội thành Hồ Chí Minh trong vòng 60 phút sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Các máy pod điện tử cai thuốc giá rẻ

Pod giá rẻ 200k

Ở phân khúc vape pod cai thuốc 200k nổi bật nhất là các dòng máy pod giá rẻ có sạc như Quik 800 hơi, Gen Z1000 hơi hay Waka Smash 6000 hơi... tất cả đều là dạng pod hút tự động với một lượng tinh dầu vape đã được hãng sản xuất châm sẵn trong mỗi thiết bị. Đặc biệt hơn một số dòng máy pod hút 1 lần còn được tặng kèm dây đeo cổ cực kỳ tiện lợi cho người dùng, đáp ứng nhu cầu sử dụng hút vape khi di chuyển khắp mọi nơi.

pod điện tử giá rẻ

Pod điện tử giá rẻ 200K WAKA Smash 6000 hơi

Pod giá rẻ 300k

Với mức giá 300k người dùng đã có thể sở hữu một bộ vape pod hút nhiều lần và thoải mái lựa chọn hương vị tinh dầu theo sở thích cá nhân. Cấu tạo của những bộ pod kit này bao gồm thân máy và đầu pod có chứa coil OCC bên trong, bạn chỉ cần thay thế coil hoặc thay thế đầu pod có sẵn coil bên trong sau 5 - 7 ngày sử dụng là đã có thể trải nghiệm được những hơi hút vape tuyệt vời và vô cùng thỏa mãn. Hãng vape Nevoks với những sản phẩm vape giá rẻ nhiều khói tiêu biểu như Feelin MiniFeelin 22W Pod Kit là những máy vape cai thuốc tiêu biểu trong phân khúc giá rẻ 300k.

Nếu ưu thích sự tiện lợi, người dùng hoàn toàn có thể chọn lựa những dòng pod 1 lần 6000 hơi, pod 8000 hơi hay pod 10000 hơi với mức giá này. Không chỉ có thể sạc lại pin mà những máy pod hút 1 lần giá 300k này còn sử dụng phần thân pin tách rời, khi sử dụng hết lượng tinh dầu được châm sẵn bạn chỉ cần mua thêm phần đầu pod với giá chỉ từ 100k là đã có thể tiêp tục sử dụng.

pod hút tự động giá rẻ

Pod hút tự động giá rẻ 300K OXBAR G8000 Hơi

Shop bán pod giá rẻ

Sài Gòn Vape là một trong những shop chuyên bán các sản phẩm vape pod giá rẻ nhất đến từ các thương hiệu lớn nổi tiếng như RELX Waka, OXVA Oxbar, SMOK, TESIYI, GCORE Rodeo, dotMot dotSwitch... chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm chỉ bán hàng vape chính hãng sử dụng nguyên liệu tinh dầu vape an toàn, cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, Sài Gòn Vape tự hào là một shop vape uy tín hàng đầu tại Tp. HCM.

Đang xem: Quận Tân Phú Có Shop Vape Pod Điện Tử Giá Rẻ Không?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng