Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Vaporesso Xros 4 Mini - Thiết Bị Vaping Nhỏ Gọn Và Đẳng Cấp

Vaporesso Xros 4 Mini - Thiết Bị Vaping Nhỏ Gọn Và Đẳng Cấp

Vaporesso Xros 4 Mini là một thiết bị Pod System vaping có thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tiện lợi và đẳng cấp, Pod Xros 4 Mini có công suất mạnh mẽ 30W cùng với cơ chế tự động điều chỉnh công suất linh hoạt dựa theo thông số điện trở trên đầu Pod (Ohm). Ngoài ra, Xros 4 Mini còn có rất nhiều đặc điểm độc đáo khác, hãy cùng Sài Gòn Vape tìm hiểu sâu hơn về thiết bị này nhé!

Tổng quan kiểu dáng thiết kế của Pod Xros 4 Mini

Pod System Xros 4 Mini thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, mang lại sự cuốn hút và đẳng cấp. Thiết kế của Pod Xros 4 Mini nhỏ gọn và liền mạch tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm, kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra, thiết bị này cũng có một lỗ gió lớn đặt ở ngay sau thân máy, có thể thay đổi kiểu hút bằng cách đóng mở dễ dàng thông qua nút trượt. Một thanh LED đa màu sắc được nằm gọn trên mặt trước của thân máy Pod Kit Xros 4 Mini, giúp hiển thị dung lượng pin còn lại giúp người dùng dễ theo dõi hơn.

Tong qua ve kieu dang cua XROS 4 MINI

Tổng quan về kiểu dáng của Pod Kit Xros 4 Mini

Những điểm đáng giá trên Xros 4 Mini Pod Kit

• Mặc dù là phiên bản Pod System Mini, sản phẩm này vẫn sở hữu công suất ấn tượng lên đến 30W, tương đương với các phiên bản Xros Pro, Xros 4,...

• Xros 4 Mini còn có tính năng tự động điều chỉnh công suất phù hợp với các đầu Pod thuộc dòng Xros Series và chế độ hút tự động (Auto-Draw) giúp trải nghiệm vaping trở nên nhanh chóng.

• Pod System Vaporesso Xros 4 Mini cung cấp khả năng sử dụng liên tục từ 2 đến 3 ngày cùng với viên pin 1000mAh.

• Bộ sưu tập màu sắc của Xros 4 Mini rất đa dạng, bao gồm 10 màu khác nhau, trong đó có ba màu Camo mới vô cùng bắt mắt.

nhung diem sang gia cua XROS 4 MINI

Những điểm sáng giá của sản phẩm

Trải nghiệm vaping trên thiết bị Xros 4 Mini

Pod Xros 4 Mini là thiết bị tương thích đặc biệt với các đầu Pod thuộc Xros Series, cho phép người dùng thoải mái sử dụng cả Saltnic (với đầu Pod Xros 0.8Ohm trở lên) và Freebase (đầu Pod 0.4Ohm Xros thế hệ mới).

Chúng tôi, đội ngũ của Sài Gòn Vape đã quyết định thử nghiệm tinh dầu 1982 Freebase Nho và sử dụng với đầu Pod XROS 0.4Ohm. Sau khi châm tinh dầu và lắp đầu Pod vào thiết bị, chúng tôi trải nghiệm và phải thừa nhận, hương vị thật sự tuyệt vời, thiết bị tạo ra lượng khói dày và nhiều, trong khi cảm giác mát lạnh đặc trưng của Freebase 1982 được phô diễn rõ ràng nhờ công nghệ Corex 2.0 của đầu Pod, khiến chúng tôi rất hài lòng với trải nghiệm này.

XROS 4 MINI va tinh dau Freebase 1982 huong Nho

XROS 4 MINI và tinh dầu Freebase 1982 hương Nho

Sau đó, chúng tôi sử dụng đầu Pod Xros 0.8Ohm để thử với Juice Salt Romio King Ice Grape. Tiếp tục với quy trình châm tinh dầu và trải nghiệm, không còn chút nghi ngờ nào, cảm giác hút vô cùng thích thú, với hương vị và cảm giác lạnh của tinh dầu được thể hiện rất sắc nét, cùng một lượng nicotine chuẩn xác cực kỳ hấp dẫn.

XROS 4 MINI va tinh dau Salt Romio King Ice Nho

Máy Pod Xros 4 Mini và tinh dầu Salt Romio King Ice Nho

Kết luận về Xros 4 Mini

Sau quá trình trải nghiệm Pod Xros 4 Mini với cả Freebase và Saltnic, chúng tôi nhận thấy cả hai loại tinh dầu đều mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên với Saltnic, Xros 4 Mini Pod dường như thể hiện sự vượt trội hơn hẳn, bởi thiết bị này được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng tinh dầu Saltnicotine.

Đang xem: Vaporesso Xros 4 Mini - Thiết Bị Vaping Nhỏ Gọn Và Đẳng Cấp

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng