Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Trải Nghiệm Tinh Dầu Pod Helxy Cùng Hương Vị Mới Lạ Thơm Ngon

Trải Nghiệm Tinh Dầu Pod Helxy Cùng Hương Vị Mới Lạ Thơm Ngon

Review tinh dầu Pod Helxy, Sài Gòn Vape đã trải nghiệm và xin đánh giá tinh dầu Helxy là dòng tinh dầu Saltnic khi hút Pod có vị rất thanh, ít the và độ ngọt không quá cao; điều này dẫn đến cho dù người dùng sử dụng trong một thời gian dài cũng không hề cảm thấy ngán. Hãy cùng Sài Gòn Vape khám phá sâu hơn về hương vị và trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm này nhé!

Chai tinh dầu Pod Helxy có thiết kế kiểu cổ điển

Về ngoại hình, thiết kế của Juice Pod Helxy khá đơn giản, hãng đã chọn một phong cách cổ điển, in tên thương hiệu rõ ràng trên mỗi chai tinh dầu. Bên cạnh đó, hình ảnh mô tả hương vị chứa đựng bên trong, từ loại trái cây đến đồ uống được thể hiện một cách đẹp mắt và dễ dàng nhận diện.

Mỗi chai tinh dầu Pod Helxy đều có dung tích 30ml và có hai nồng độ tiêu chuẩn là 30mg - 50mg, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn linh hoạt hơn trong việc sử dụng.

Thong tin co ban cua Nic Salt Juice Helxy

Thông tin cơ bản của Nic Salt Juice Helxy

Cảm nhận về Juice Pod Helxy có độ the ít, ngọt vừa và vị rất thanh

Các sản phẩm tinh dầu Pod Helxy đều là tinh dầu dành riêng cho các thiết bị Pod Kit, chính vì thế lần này Sài Gòn Vape sẽ sử dụng “Pod System huyền thoại” Oxva Xlim SQ Pro để trải nghiệm cùng Juice Salt Helxy vị Mojito Passion Fruit và nêu cảm nhận đến các bạn đọc.

Khi vừa bật nắp chai tinh dầu và bắt đầu châm vào đầu Pod Xlim V3 0.8Ohm, một chút mùi hương đã nhanh chóng len lỏi ra bên ngoài, bạn có thể cảm nhận được mùi của Chanh Dây rõ rệt.

Ngay sau khi vừa “hook” vài hơi đầu tiên, chúng tôi cảm nhận được một làn hơi se lạnh chạy ngang qua lưỡi và xuống cổ họng, cảm giác lạnh này rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Khoảng chừng 2-3 giây sau khi khói tràn vào trong miệng, siết một hơi mạnh rồi thở ra, chúng tôi đã thực sự cảm nhận được hương vị của Mojito Chanh Dây một cách rõ ràng và đầy đủ theo đúng nghĩa đen, mùi hương thơm mát dịu dàng và đầy đặn, cứ như thể vừa uống xong một ngụm Cocktail Mojito vậy.

Helxy Mojito Chanh Day len vi ro ret

Helxy Mojito Chanh Dây lên vị rõ rệt

Nếu chỉ dừng lại ở một hơi hút thì chưa đủ để đánh giá trọn vẹn về sản phẩm này, vì thế chúng tôi quyết định vaping thêm 3-4 lần nữa. Mùi hương thì vẫn vậy, nhưng chúng tôi đã không nghĩ rằng khi càng hút thì vị lên càng nhiều, sự ngọt ngào nhẹ nhàng lan ra toàn bộ khoang miệng kết hợp cùng lượng nicotine chuẩn được đánh lên rất rõ bởi Xlim SQ Pro làm cho cơ thể cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu.

Nhìn chung, sản phẩm tinh dầu Salt Nic Helxy khi sử dụng cho vị khá ngon và mới lạ, đây là một loại Juice Pod chuyên về mùi hương bên cạnh đó vị của nó rất thanh dù hút lâu cũng không hề bị ngán, giúp cảm nhận được sự thuần khiết nhất của mùi hương và cảm nhận nicotine có trong nó, tất nhiên là vẫn sẽ có một độ lạnh nhất định nhưng không đáng kể.

Helxy ngon moi la khi hut vi rat thanh

Helxy có vị ngon, mới lạ, vị rất thanh hút lâu cũng không hề ngán

Tổng kết về tinh dầu Saltnic Helxy

Tinh dầu Saltnic Helxy có mùi hương cực kỳ quyến rũ, cùng với đó là vị ngọt thanh tạo nên cảm giác rất ngon miệng mỗi khi hút Pod, nếu bạn là một người thích những loại Juice Saltnic thanh nhẹ không quá ngọt hay quá the thì chai tinh dầu Pod Helxy này tuyệt đối không thể bỏ qua.

Đang xem: Trải Nghiệm Tinh Dầu Pod Helxy Cùng Hương Vị Mới Lạ Thơm Ngon

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng