Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

SMOK Novo Master Và Novo Master Box Pod Kit - Vape Nhỏ Gọn Mới Nhất

SMOK Novo Master Và Novo Master Box Pod Kit - Vape Nhỏ Gọn Mới Nhất

Mang đến cho người dùng những thiết bị vape pod nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ và ngoại hình sang trọng tinh tế là mục tiêu mà thương hiệu SMOK luôn hướng tới. Tiếp tục sứ mệnh này hãng vừa cho ra Novo Master và Novo Master Box, cả hai đều có ngôn ngữ thiết kế giống nhau, đều sở hữu thân vỏ kim loại và sử dụng những họa tiết tối giản để trang trí. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là trong khi Novo Master mang kiểu dáng thon dài vape pen truyền thống, thì Novo Master Box lại có dạng hình hộp và đi kèm sẵn dây đeo lanyard tiện dụng. Hãy cùng Sài Gòn Vape tìm hiểu hai sản phẩm vape pod cai thuốc mới nhất 2023 SMOK Novo MasterSMOK Novo Master Box pod kit ngay sau đây.

smok novo master box

 

Thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp

• Cả Novo Master và Novo Master Box đều sử dụng khung vỏ chất liệu kim loại làm cực kỳ cứng cáp, có hai phiên bản là Regular Series sử dụng chất liệu PC và Leather Series sử dụng da thật để trang trí.

novo master kit
 

• Cả hai đều có đến 13 phiên bản màu sắc khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân với đầy đủ các màu theo phong thủy.

novo master box
 

Chế độ đa dạng, pin tích hợp lớn

• Nhằm mang lại vẻ ngoài tối giản và tính dễ sử dụng cho người dùng mới, cả hai máy đều được lược bỏ màn hình và chỉ được trang bị nút bấm vật lý, đèn LED thông báo và nút gạt chỉnh gió. Ngoài cách sử dụng bấm nút để kích hoạt đốt thì bạn cũng có thể sử dụng hút trực tiếp với cảm biến tự động đã được trang bị sẵn.

novo master pod kit
 

• Người dùng có thể chuyển đổi giữa hai chế độ Standard và Boost với thao tác bấm nút liên tục thật nhanh 02 lần, đèn LED sẽ hiển thị chế độ hiện tại theo màu sắc tương ứng. Chế độ Boost sẽ mang đến cho người dùng những hơi vape siêu khói với hương vị vô cùng đậm đà nhưng bù lại pin sẽ hết dung lượng nhanh hơn và lượng tinh dầu tiêu hao cũng nhiều hơn.

master box pod kit
 

• Trái ngược với kích thước nhỏ gọn, cả Novo Master và Novo Master Box đều được trang bị pin tích hợp dung lượng lớn 1000mAh và sạc pin cho thiết bị cũng vô cùng nhanh chóng với cổng Type-C công suất cao 1.4A. Màu đèn LED sẽ báo hiệu dung lượng pin khi người dùng cắm sạc và sử dụng hút tương ứng với các màu sắc đỏ, xanh dương và xanh lá.

smok novo master kit
 

Hút được với mọi loại tinh dầu vape

• Novo Master và Novo Master Box sử dụng tương thích với tất cả các dòng đầu pod SMOK Novo bao gồm Novo, Novo 2 và Novo 2X hút được với mọi loại tinh dầu từ freebase cho đến saltnic nhờ vào phạm vi thông số Ohm cực kỳ đa dạng.

đầu pod smok novo
 

• Các dòng đầu pod thay thế Novo đều được SMOK trang bị những tính năng mới nhất bao gồm khóa chống trẻ em, nắp châm tinh dầu top-fill và được trang bị double silicone ring để hạn chế tối đa tình trạng chảy leak tinh dầu vape pod.

pod smok novo

Đang xem: SMOK Novo Master Và Novo Master Box Pod Kit - Vape Nhỏ Gọn Mới Nhất

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng