Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Rincoe Mayday AIO - Vape Pod Kit Nâng Cấp Từ Manto AIO 80W

Rincoe Mayday AIO - Vape Pod Kit Nâng Cấp Từ Manto AIO 80W

Vape pod AIO là dạng máy thuốc lá điện tử có thiết kế hình hộp chữ nhật với tất cả các thành phần như pin, chipset điều khiển và đầu pod chứa coil cùng với tinh dầu đều nằm gói gọn bên trong thiết bị. Một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với dòng sản phẩm Jellybox là hãng vape Rincoe, vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất Mayday AIO - đây cũng là phiên bản nâng cấp từ vape pod cai thuốc nhỏ gọn Manto AIO 80W rất nổi tiếng của hãng.

Thiết kế ngoại hình Mayday AIO

Có thể nói Mayday AIO là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của thương hiệu Rincoe, hầu hết các thiết bị vape pod kit của hãng trước đây đều được thiết kế theo phong cách trẻ trung và có phần hơi quá sặc sỡ. Mayday AIO có vẻ ngoài đơn giản hơn, rất tinh tế và cực kỳ cổ điển với thân vỏ kim loại cứng cáp và sử dụng màu đơn sắc.

rincoe mayday aio

Với kích thước nhỏ gọn vỏn vẹn chỉ 80mm x 45mm x 24mm cộng với các cạnh được xử lý vát mượt mà, Mayday AIO mang lại cảm giác cầm nắm sử dụng trên tay không những vô cùng thoải mái mà còn rất chắc tay với trọng lượng 90g của thiết bị. Rincoe Mayday AIO sử dụng đầu ngậm hút (drip-tip) size 510 có thể tháo rời được với mặt cắt hình bầu dục và đường kính bên trong khá lớn.

mayday aio 80w

Góc trên bên trái mặt trước của pod cai thuốc Mayday AIO là nút kích hoạt đốt với hình dạng tròn, ngay bên dưới là màn hình hiển thị thông số và 02 nút tăng/giảm tích hợp bên trong cùng với màn hình tạo thành một khối thống nhất. Mặt sau của thiết bị có cửa sổ nhỏ để quan sát lượng tinh dầu trong pod, tách rời phần mặt sau ra khỏi thân máy bạn sẽ thấy vị trí chứa pin 18650 cùng với đầu pod chứa coil và tinh dầu vape.

Hiệu suất sử dụng Mayday AIO

Tương tự như sản phẩm tiền nhiệm Rincoe Manto AIO 80W, Mayday AIO sử dụng tương thích với OCC build sẵn Manto AIO Coil 0.15 Ohm và 0.3 Ohm hoặc người dùng có thể sử dụng coil quấn tay tự build với Manto AIO RBA đi kèm sẵn trong hộp sản phẩm. Một điểm đặc biệt là hoàn toàn có thể sử dụng dotRBA và các RBA có kích thước tương tự với Mayday AIO - rất nhiều sự lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm vape của người dùng.

vape pod aio mayday

Với cụm lổ gió điều chỉnh được với độ mở tối đa lớn kết hợp với hệ coil tương thích đa dạng, người dùng có thể sử dụng hút mọi loại tinh dầu vape với Mayday AIO: hút kiểu MTL với tinh dầu saltnic hoặc kiểu RDL với cả tinh dầu freebase lẫn saltnic.

Rincoe cũng đã trang bị chipset mới nhất cho Mayday AIO, cung cấp nhiều tùy chọn chế độ đốt bao gồm chế độ Power tiêu chuẩn (Watt) và còn được thêm vào chế độ TC và cả Bypass. Máy vape pod AIO cũng được cung cấp đầy đủ các tính năng an toàn cơ bản cho thiết bị bao gồm bảo vệ điện trở thấp/cao, bảo vệ đoản mạch, bảo vệ sạc quá mức và bảo vệ xả quá mức.

Tổng kết

Rincoe Mayday AIO là một sự nâng cấp vô cùng đáng giá từ phiên bản tiền nhiệm Manto AIO 80W, với khả năng tương thích nhiều loại coil hơn, thiết kế tinh tế và sang trọng hơn, phụ kiện đi kèm hộp sản phẩm phong phú hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy vape pod giá rẻ sử dụng hút đa dạng với nhiều loại tinh dầu vape và cho khả năng tùy biến cao thì chắc chắn đây là một sự lựa chọn vô cùng đáng giá.

Đang xem: Rincoe Mayday AIO - Vape Pod Kit Nâng Cấp Từ Manto AIO 80W

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng