Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Pod Máy Ảnh 12000 Hơi VAPECAM Cực Độc Của Vault Vape

Pod Máy Ảnh 12000 Hơi VAPECAM Cực Độc Của Vault Vape

Vault Vape là một thương hiệu khá mới đến từ Malaysia nhưng cũng đã gây ấn tượng với người dùng trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm pod điện tử hút 1 lần sở hữu hình dáng cực kỳ độc đáo như VAPEMAXX 12000 hơi, pod chai nước GAZZBAR và pod BIGBANG. Mới đây hãng vừa cho ra mắt dòng pod 12000 hơi VAPECAM sở hữu vẻ ngoài như một chiếc máy ảnh cực dễ thương và sử dụng đầu pod dầu pre-filled thay thế được tương tự như WAKA MB6000, Nevoks Bar R9000, dotSwitch, Aspire Gotek...

Pod 1 lần VAPECAM 12000 Hơi

Dòng pod cai thuốc VAPECAM với thiết kế bên ngoài tựa như một chiếc máy ảnh với lớp vỏ trong suốt làm lộ ra những bộ phận được sắp xếp gọn gàng và vô cùng đẹp mắt bên trong. Mặt trước của sản phẩm bao gồm một "ống kính" lớn, một đèn LED báo dung lượng pin và tên sản phẩm nằm ngay góc dưới bên phải.

Phần đáy và phần đầu ngậm hút sử dụng chất liệu nhựa cao cấp đạt chuẩn an toàn với những màu sắc cực kỳ sinh động và bắt mắt, đầu ngậm hút có hình dạng chữ nhật dẹp mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng hơn là kiểu ngậm hút hình ống tròn.

pod 12000 vapecam

Thông số kỹ thuật pod cai thuốc giá rẻ VAPECAM 12000 hơi

Pod VAPECAM được trang bị viên pin dung lượng lớn nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc lên đến 650mAh, cho phép thời gian sử dụng thiết bị lên đến 02 ngày. Thiết bị pod tự động này sử dụng đầu pod rời dược châm sẵn tinh dầu saltnic, cho số lần hút tối đa lên đến 12000 hơi và có thể thay thế được khi sử dụng hết.

Nút chụp nằm ở cạnh hông máy cũng là nút chỉnh lổ gió cho phép người dùng thay đổi kiểu hút MTL - RDL tùy ý, đem lại trải nghiệm sử dụng hút vape rất tinh tế và đặc sắc cho người dùng.

Đầu pod pre-filled của VAPECAM hiện có 10 hương vị trái cây the mát vô cùng đậm đà cho người dùng trải nghiệm bao gồm Original Yacult, Blueberry 3AM, Grape Apple, Grape Yogurt, Kiwi Passion Aloe Vera, Mango Blackcurrant, Mango Peach Yogurt, Rainbow Ice Cream, Solero Ice CreamSundae Ice Cream.

pod vapecam 12000 hơi

Các hương vị đặc sắc của pod 12000 hơi hút tự động VAPECAM

Tổng kết

Pod máy ảnh VAPECAM 12000 hơi đến từ hãng Vault Vape không chi sở hữu vẻ ngoài cực độc đáo mang lại sự thích thú khi người người dùng sử dụng vape, mà còn có những hương vị tinh dầu vô cùng đặc sắc chắc chắn sẽ mang lại những hơi vape thoải mãn và tuyệt vời cho người dùng. Đồng thời thiết bị cũng có thiết kế cho phép giữ lại thân pin và chỉ cần thay thế đầu pod pre-filled khi đã sử dụng hết, rất tiệt kiệm chi phí cũng như góp phần bảo vệ môi trường một cách cực kỳ hiệu quả.

Đang xem: Pod Máy Ảnh 12000 Hơi VAPECAM Cực Độc Của Vault Vape

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng