Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

OBS Engine II C và OBS Engine II S - Closed Pod Kit Mới Nhất

OBS Engine II C và OBS Engine II S - Closed Pod Kit Mới Nhất

OBS là một trong những hãng vape xuất hiện từ rất sớm trên thị thường với chủng loại sản phẩm vô cùng đa dạng, từ các loại máy vape pod cai thuốc cho đến các loại pod hút 1 lần rất phổ biến hiện nay. Hai sản phẩm mới nhất đó là của hãng đó là Engine II CEngine II S với ngoại hình cực kỳ bắt mắt lấy cảm hứng từ đèn chiếu hậu của những chiếc xe hơi thể thao. Cả 02 dòng sản phẩm này đều sử dụng chung loại đầu pod rời có sẵn tinh dầu, người dùng có thể giữ lại thân máy và chỉ cần thay thế đầu pod - cấu tạo tương như các loại vape closed pod.

obs engine ii

Thiết kế ngoại hình OBS Engine II C và OBS Engine II S

Cả hai máy thuốc lá điện tử giá rẻ này đều sử dụng thân vỏ nhựa cao cấp và được hoàn thiện bằng lớp sơn kim loại cực kỳ bóng bẩy và cao cấp. Điểm khác biệt là Engine II C có kiểu dáng hộp chữ nhật với kích thước 73.5mm x 45mm x dày 18mm còn Engine II C lại mang dạng vape pen với kích thước 108.5mm x 23mm x dày 14.3mm còn, các góc cạnh của hai đều mang kiểu dáng bo tròn mang lại cảm giác thoái mái tối đa khi cầm nắm sử dụng.

obs engine ii S

Ở cạnh bên của pod kit Engine II S có một nút bấm với chức năng khóa an toàn cho thiết bị, thao tác khóa / mở khóa thiết bị bằng cách bấm nút này 03 lần tiên tục trong 02 giây. OBS Engine II C cũng có một nút bấm với chức năng tương tự nhưng được bố trí ở mặt trên thiết bị ngay cạnh đầu pod dầu.

obs engine ii c

Ở mặt đáy của hai thiết bị đều được trang bị cổng sạc Type-C với hai đèn LED báo hiệu dung lượng pin, thiết kế này lấy cảm hứng mô phỏng theo đèn chiếu hậu của những chiếc xe hơi thể thao.

Hiệu suất sử dụng OBS Engine II C và OBS Engine II S

Được trang bị pin tích hợp dung lượng 400mAh, cả 02 loại pod 1 lần có sạc pin Engine II C và Engine II S đều cho thời gian sử dụng lên đến 02 ngày.

pod 1 lần có sạc

Là loại thiết bị sử dụng đầu prefilled pod có sẵn tinh dầu từ nhà sản xuất, hoàn toàn có thể gọi Engine II C và Engine II S là pod 1 lần hay closed pod đều được tương tự như Aspire Gotek hay dotMot dotSwitch. Đầu pod OBS Engine sử dụng mesh coil cho hương vị đậm đà tối đa và được châm sẵn 2.0ml tinh dầu cho số hơi hút tối đa có thể lên đến 600 lần.

pod 1 lần thay đầu

Tổng kết

Cả hai đều là loại máy vape đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay với thiết kế cực kỳ bắt mắt và nổi bật với cảm hứng từ những chiếc xe hơi thể thao. Bạn giữ lại phần thân máy và chỉ cần thay mới đầu pod là đã có thể tiếp tục sử dụng, vô cùng tiện lợi cho những người dùng bận rộn và tiết kiệm chi phí hơn so với pod 1 lần không thay được đầu pod.

Đang xem: OBS Engine II C và OBS Engine II S - Closed Pod Kit Mới Nhất

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng