Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Review Innokin Klypse Zip Kit Sử Dụng Pod Refill Và Pre-filled

Review Innokin Klypse Zip Kit Sử Dụng Pod Refill Và Pre-filled

Hãng vape kỳ cựu Innokin vừa nâng cấp dòng thiết bị pod cai thuốc nhỏ gọn Klypse với kích thước nhỏ gọn hơn, chỉ tương đương một chiếc bật lửa zippo, cùng với đó là một vài cập nhất mới nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng hút vape tối ưu nhất cho người dùng.

Thiết kế ngoại hình Klypse Zip

Vẫn giữ thiết kế ngoại hình tương tự như phiên bản đầu tiên nhưng Klypse Zip nhỏ gọn hơn rất nhiều với kích thước tổng thể chỉ có 68mm x 44.5mm x 17mm. Phần nắp đậy của pod hút tự động này cũng đã thiết kế lại với bề mặt sở hữu những đường gân nổi giúp người dùng thao tác sử dụng dễ dàng hơn. Ngay ở góc trên của nắp là một lổ nhỏ để cho dây đeo đi qua và phần lỗ mắc dây đeo được giấu bên trong, vừa để tránh trường hợp bị lạc mất nắp trong quá trình sử dụng cũng như cực kỳ tiện dụng để mang theo sử dụng ở mọi nơi.

pod nho gon gia re

Có thể mang theo pod nhỏ gọn Klypse Zip khắp mọi nơi với thiết kế móc dây đeo tiện dụng

Điểm cập nhất hữu dụng nhất đó là vẫn được trang bị đèn LED báo dung lượng pin trên thân máy nhưng thay vì chỉ hiển thị một màu trắng duy nhất ở phiên bản cũ, Klypse Kit sở hữu đèn LED đa sắc giúp người dùng nhận biết tình trạng pin của thiết bị dễ dàng hơn. Vị trí đèn LED cũng đã dược dời xuống ở sát đáy giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn trong quá trình sạc thiết bị và bên ngoài đèn LED cũng sử dụng vỏ màu đen đồng bộ làm cho thiết bị vô cùng liền lạc và sang trọng.

pod cai thuoc nho gon

Đèn LED đa sắc báo dung lượng pin trên pod giá rẻ Klypse Zip

Innokin Klypse Zip có đến 08 màu sắc để người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích cá nhân bao gồm Scarlet, Mint, Indigo, Charcoal, Blush, Purple, Pearl Black.

pod hút tự động

Các màu sắc cực sang trọng của pod hút tự động Klypse Zip

Hiệu suất sử dụng Klypse Zip

Nếu như ở phiên bản Klypse chỉ sử dụng được một loại đầu pod refill (pod không có tinh dầu) duy nất với thông số 0.8 Ohm, Klypse còn có thể sử dụng được với đầu pod refill 1.2 Ohm và các đầu pod pre-filled Klypse C1 có châm sẵn tinh dầu saltnic tương tự như Aspire Gotek SWotofo NEXpod. Các loại đầu pod này đều có dung tích chứa tinh dầu 2.0ml cùng với mesh coil được cài đặt sẵn cho hương vị vô cùng đậm đà.

đầu pod dầu klypse zip

Klypse Zip sử dụng với 02 loại đầu pod refill và pre-filled

Với việt có thể sử dụng đầu pod sẵn tinh dầu làm cho Klypse Kit có cơ chế hoạt động và sử dụng tương tự như các thiết bị vape closed pod. Đầu pod sẵn tinh dầu của Klypse Zip có đến 16ml hương vị khác nhau với tùy chọn nồng độ nicotine 0mg/mL hoặc 20mg/mL giúp người dụng thoải mái chọn lựa và tận hưởng những hơi vape vô cùng tuyệt vời.

đầu pod klypse c1

Đầu pod sẵn tinh dầu Klypse C1 có đến 16 hương vị thơm ngon khác nhau

Dù kích thước nhỏ gọn chỉ bằng phân nữa phiên bản Klypse đầu tiên, nhưng viên pin được tích hợp của Klypse Zip vô cùng ấn tượng lên đến 650mAh, cung cấp cho thời gian sử dụng thiết bị lên đến hai ngày. Đây là một thiết bị pod điện tử vô cùng thích hợp với người mới bởi nó hoạt động bằng cảm biến tự động, tự điều chỉnh công suất đốt đầu ra 14.5W khi sử dụng pod 0.8 Ohm và 10W khi sử dụng với đầu pod 1.2 Ohm.

Tổng kết

Chắc chắn xu hướng vape pod sử dụng được cả hai loại đầu pod refill và pre-filled sẽ là tiêu chuẩn cho các thiết bị trong tương lai. Innokin cũng đã kịp thời cập nhật xu hướng này trên sản phẩm pod nhỏ gọn nhiều khói Klypse Zip mới nhất này của hãng để không làm phụ lòng những người dùng yêu thích thương hiệu. Cộng thêm việc người dùng có thể sử dụng dây đeo mang theo thiết bị ở mọi nơi càng làm cho Klypse Zip hữu dụng cũng như mang vẻ đẹp của một món trang sức cực kỳ thời thượng mà bạn có thể trải nghiệm những hơi vape cực kỳ thỏa mãn ở mọi thời điểm.

Đang xem: Review Innokin Klypse Zip Kit Sử Dụng Pod Refill Và Pre-filled

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng