Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Giới Thiệu Vaporesso COSS - Pod Kit Tự Động Châm Tinh Dầu

Giới Thiệu Vaporesso COSS - Pod Kit Tự Động Châm Tinh Dầu

COSS Pod Kit đến từ hãng Vaporesso là một thiết bị pod cai thuốc tiên tiến, kếp hợp giữa sự tiện lợi của pin dự phòng và hiệu suất của một pod kit. Với giải pháp sử dụng hút vape mang tính cách mạng, nó giải quyết triệt để các điểm yếu lâu nay của các sản phẩm vape pod, đồng thời cung cấp một thiết kế trực quan tương tự như đang sử dụng thuốc lá truyền thống. Sự đổi mới đột phá này đại điện cho một bước nhảy vọt đáng kể cho cả ngành công nghiệp vape, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ loại sản phẩm nào khác.

Thiết kế ngoại hình Vaporesso COSS

Ngoại hình của COSS Kit nó gần giống với những con máy thuốc lá đun nóng IQOS hơn là một sản phẩm vape pod system, cấu tạo của COSS Kit bao gồm hai phần là COSS Hub và COSS Stick. COSS Hub sở hữu hình dáng công thái học cùng với kích thước nhỏ gọn 110 x 51 x 24.5mm, giúp bạn dễ dàng mang theo sử dụng khi đang di chuyển. Mặt khác, COSS Stick có hình dạng vape pen với kích thước 93.5 x 17 x 9mm, cực kỳ thích hợp để sử dụng hút vape mà không gây ra bất kỳ sự chú ý nào. Cả hai thiết bị đều có vẻ đẹp vô cùng hiện đại và sang trọng, cách sử dụng đơn giản thân thiện, đảm bảo quá trình sử dụng vô cùng trực quan và dễ tiếp cận dù bạn là người mới làm quen với vape.

Vaporesso COSS Hub có kiểu hình hộp chữ nhật với các cạnh bo tròn mềm mại, một cạnh bên chứa nút châm tinh dầu cùng với cụm đèn LED, cạnh còn lại là vị trí nút gạt có chức năng "đẩy" COSS Stick ra ngoài. Bên trong của COSS Hub là buồng tinh dầu COSS Capsule với dung tích chứa lên đến 7.5ml và được trang bị hệ thống niếm phong chân không đầu tiên trên thế giới, ngăn chặn rò rỉ tinh dầu và đảm bảo hương vị tinh dầu luôn tươi mới nhất. Phần còn lại của COSS Hub là nơi đặt các vi mạch điện tử cùng với một viên pin dung lượng 1500mAh làm nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho COSS Stick mỗi khi người dùng kết nối.

vape pod cao cap

Thành phần cấu tạo của máy pod cao cấp Vaporesso COSS Kit

Hiệu suất sử dụng Vaporesso COSS

Châm tinh dầu cho đầu pod liên tục thường xuyên thường là vấn đề hay gặp phải ở những thiết bị vape pod nhỏ gọn, tuy nhiên bạn không cần lo lắng về vấn đề này khi sử dụng COSS Kit. Chỉ cần một cái ấn nút đơn giản, tinh dầu sẽ được dẫn truyền từ COSS Capsule sang đầu pod của COSS Stick rất nhanh chóng và vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Vaporesso COSS Stick sử dụng đầu Vaporesso COSS Series 1.2 MESH Pod với mesh coil 1.2 Ohm bên trong sử dụng hút thích hợp nhất với tinh dầu saltnic, cho hương vị đậm đà và cảm giác hút mượt mà êm ái. Mỗi khi người dùng cắm COSS Stick vào COSS Hub, thiết bị sẽ tự động sạc với cổng kết nối nằm ở mặt đáy, cung cấp tổng cộng 1750mAh dung lượng pin đảm bảo cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 5 - 7 ngày.

vape pod cai thuốc

Vape pod cai thuốc Vaporesso COSS với cơ chế châm tinh dầu tự động

Tổng kết

Vaporesso COSS mang đến một giải phá sử dụng vape rất ấn tượng và tiện dụng kết hợp thiết kế tối giản đầy sáng tạo và sang trọng nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Với các đặc tính buồng tinh dầu chân không giữ cho tinh dầu luôn tươi mới và ngăn ngừa rò rỉ, hệ thống cung cấp tinh dầu điện tử thông minh và pin sạc tự động. COSS Hub và COSS Stick mang đến sự tiện lợi, hiệu suất và sự hài lòng cho mọi người dùng, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã sử dụng vape lâu năm, máy vape pod cao cấp COSS đều có thể mang đến trải nghiệm sử dụng vape thỏa mãn nhất.

Đang xem: Giới Thiệu Vaporesso COSS - Pod Kit Tự Động Châm Tinh Dầu

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng