Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Giới Thiệu SXmini SL Pro Class - Vape Mod High-End Phiên Bản Giới Hạn

Giới Thiệu SXmini SL Pro Class - Vape Mod High-End Phiên Bản Giới Hạn

Rất dễ nhận thấy rằng các sản phẩm pod dùng 1 lần đang phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây nhờ vào sự tiện dụng và cực kỳ dễ sử dụng đối với người mới bắt đầu. Tuy nhiên vẫn còn một tỉ lệ không nhỏ những người hút vape lâu năm vẫn thích dùng một thân máy vape mod (với đầu kết nối chuẩn 510 kiểu ren vặn) nhờ vào tính đa dụng, có thể kết hợp được với mọi loại đầu hút tank vape từ những đầu chuyên hút tinh dầu saltnic theo kiểu MTL cho đến sub-ohm tank hút siêu khói lẫn vị theo kiểu DTL. 

Vừa mới đây thương hiệu vape SXmini chuyên các sản phẩm vape pod cao cấp đã cho ra mắt SL Pro Class, đây là dòng sản phẩm giới hạn với ngoại hình tương tự như SXmini SL Class Stabwood nhưng bên trong lại là chip Yihi SX735J mới nhất chưa từng được trang bị ở bất kỳ thiết bị nào trước đây.

Thiết kế ngoại hình

• SXmini đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau của sản phẩm thân máy vape SL Class Mod bao gồm SL Class Carbon FiberSL Class StabWoodSL Class Aluminium EtchingSL Class Lucky Compass & Retro Machinery SL Class V2. Tất cả các thiết bị này và bao gồm cả SL Pro Class mới ra mắt đều sở hữu thiết kế ngoại hình giống nhau, điểm khác biệt nằm ở loại chất liệu và hoa văn ở phần thân.

• SL Pro Class có kích thước 89mm x 41.5mm x 31.5mm và sử dụng chất liệu gỗ ổn định stabilized wood để trang trí cho thân vỏ thép không gỉ, mang lại cho thiết bị vẻ ngoài vô cùng sang trọng và mạnh mẽ. Phần deck kết nối đầu hút có đường kích 28mm và được chạm khắc trang trí hoa văn bánh răng vô cùng quen thuộc ở dòng SL Class.

• Ngay trung tâm mặt trước của thiết bị là màn hình IPS kích thước lớn 0.96", nằm phía trên màn hình là nút kích hoạt đốt và phía dưới là nút điều khiển đa hướng cực kỳ tiện dụng. Tương tự như SL Class V2, vape mod phiên bản giới hạn này sử dụng cổng sạc Type-C, một sự cập nhật vô cùng đáng giá khi mà các phiên SL Class trước đây đều sử dụng cổng micro USB kiểu cũ.

vape pod cao cấp

Hiệu suất sử dụng

• Máy vape cai thuốc cao cấp SL Pro Class sử dụng tương thích với 03 chuẩn pin khác nhau gồm 21700, 20700 và 18650, cho công suất đốt đầu ra tối đa 100W (yêu cầu sử dụng pin có độ xã ít nhất là 35A). Người dùng có thể thoải mái lựa chọn giữa rất nhiều chế độ đốt đã được cài đặt sẵn như VW, TC (Ni200, SS, Ti), TCR, VV, Curve và Pure Mode.

• Chế độ đốt Pure là thành quả từ công nghệ "Pure" nổi tiếng của hãng, tương tự như sử dụng chế độ TC (Temperature Control) nhưng hoàn toàn tự động, với khả năng cảm nhận nhiệt độ lên đến 200 lần/giây. Chế độ đốt Pure này giúp nâng khả năng tái tạo hương vị tinh dầu vape lên mức tối đa và luôn hoạt động dưới mức nhiệt độ cho phép giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của coil.

vape pod hi-end high-end

Tổng kết

Kể từ lúc ra mắt, thiết bị SL Class V2 sớm nhận được phản hồi không mấy tích cực từ người dùng, nhất là những fan trung thành yêu thích thiết kế sang trọng quen trọng của dòng SXmini SL Class. Hãng cũng sớm nhận thấy điều đó và đáp lại lời yêu cầu của người hâm mộ với phiên bản giới hạn SL Pro Class lần này, vẫn giữ thiết kế đỉnh cao quen thuộc và còn được trải nghiệm chế độ Pure với chipset Yihi SX735J mới nhất.

Đang xem: Giới Thiệu SXmini SL Pro Class - Vape Mod High-End Phiên Bản Giới Hạn

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng