Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Giới thiệu SXmini PureMax - Pod Kit Siêu Vị Phong Cách Đơn Giản

Giới thiệu SXmini PureMax - Pod Kit Siêu Vị Phong Cách Đơn Giản

Đối với người dùng vape lâu năm chắc chắn không quá xa lạ với thương hiệu SXmini, rất nổi tiếng với các dòng máy vape cai thuốc phân khúc hi-end như MX ClassG Class V2, SL Class V2Vi Class Pod. Tất cả các dòng sản phẩm này đều mang lại trải nghiệm vape cao cấp nhờ sử dụng chipset YiHi danh tiếng - một đối thủ nặng ký của dòng chipset DNA by EVOL đến từ Mỹ. Máy pod nhỏ gọn cai thuốc mới nhất của hãng là SXmini PureMax tiếp tục được trang bị chipset YiHi SX303J mới nhất với công nghệ "Pure" độc quyền của hãng sẽ mang đến cho người dùng những hơi vape với hương vị đạt mức tối đa.

1. Thiết kế ngoại hình

PureMax Pod Kit sở hữu hình dạng vape pen kinh điển thường thấy ở những thiết bị vape pod cao cấp, thân máy hình chữ nhật kích thước 26mm x 19mm với các cạnh được bo tròn và chiều dài chỉ có 96mm giúp cho dễ dàng mang theo sản phẩm sử dụng ở mọi nơi. Máy sử dụng chất liệu kim loại cứng cáp làm tăng thêm độ sang trọng, kết hợp với kích thước nhỏ gọn giúp cho cảm giác cầm nằm sử dụng sản phẩm trên cực chắc tay và cứng cáp.

sxmini puremax pod kit

Tất cả các thành phần gồm nút gạt chỉnh gió, cụm đèn LED báo dung lượng pin và nút bấm vật lý tắt/mở thiết bị được bố trí hàng dọc ở một mặt. Khi người dùng sử dụng hút, dải đèn LED này sẽ hoạt động và thông báo dung lượng pin của sản phẩm.

puremax pod kit

Ở vị trí kết nối đầu pod của phần thân vỏ máy pod cai thuốc SXmini PureMax được hãng tạo hai "ô cửa" đối xứng nhau, vừa giúp quan sát tinh dầu và vừa giúp người dùng thao tác lấy đầu pod ra khỏi thân máy dễ dàng hơn.

sxmini puremax pod

2. Hiệu suất sử dụng

SXmini đã từng sử dụng công nghệ "Pure" trên dòng pod kit SXmini Vi Rod của hãng, dòng máy này có nhiều chế độ đốt trong đó có "Pure Mode" và SXmini PureMax là máy pod hút tự động hoạt động với chế độ "Pure Mode" này. Công nghệ "Pure" là sử dụng mesh coil SS316L với khả năng cảm nhận nhiệt độ lên đến 200 lần/giây - tương tự như sử dụng chế độ TC (Temperature Control) nhưng hoàn toàn tự động. Chế độ "Pure Mode" này giúp nâng khả năng tái tạo hương vị tinh dầu vape lên mức tối đa và luôn hoạt động dưới mức nhiệt độ cho phép giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của coil.

sxmini puremax kit

SXmini PureMax Kit sử dụng đầu pod PureMax thay thế với hai loại thông số 0.8 Ohm và 1.2 Ohm với dung tích chứa tinh dầu 4ml, bên trong cả hai loại đều sử dụng coil lưới chất liệu SS316L để hoạt động với "Pure Mode". Khi được kết nối với đầu pod, máy sẽ tự động điều chỉnh công suất đốt đầu ra thích hợp với mức tối đa là 20W, người dùng chỉ cần đưa miệng và hút vào trực tiếp.

sxmini puremax kit

Là một thiết bị thuốc lá điện tử cao cấp, SXmini PureMax Pod Kit được hãng trang bị một viên pin dung lượng cực lớn 1050mAh cho thời gian sử dụng sản phẩm lên đến 03 ngày và sạc lại thông qua cổng Type-C được tích hợp sẵn.

vape sxmini puremax

3. Tổng kết

Để mang lại cho người dùng phân khúc cao cấp một sản phẩm thiết kế đơn giản nhưng có thể mang lại trải nghiệm vape hoàn mỹ, SXmini đã tinh tế trang bị "Pure Mode" nổi tiếng từ Vi Class lên máy pod hút siêu vị PureMax Kit mới nhất của hãng. Đây là một sự lựa chọn rất đáng quan tâm cho dù bạn là người mới sử dụng muốn có một thiết bị pod hi-end để sử dụng lâu dài hoặc người dùng lâu năm đang tìm kiếm một máy pod chơi siêu vị để có thể nâng trải nghiệm vape lên một tầng cao mới.

Đang xem: Giới thiệu SXmini PureMax - Pod Kit Siêu Vị Phong Cách Đơn Giản

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng