Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Giới Thiệu Dòng Tinh Dầu Saltnic Ni Cao Ninja Salt 60mg

Giới Thiệu Dòng Tinh Dầu Saltnic Ni Cao Ninja Salt 60mg

Vừa được giới thiệu ra mắt vào thời gian gần đây nhưng dòng tinh dầu Ninja Salt đã nhanh chóng được người dùng chú ý quan tâm đến và được sử dụng rộng rãi. Được đánh giá là dòng tinh dầu vape saltnic cho hương vị khá đậm đà với những loại trái cây nhiệt đới như cam, chanh, ổi, xoài... kết hợp cùng với bạc hà the lạnh, ngoài ra còn những hương vị nước giải khát mát lạnh như trà chanh hoặc nước tăng lực nếu người dùng đã chán vị trái cây.

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Sở dĩ Ninja Salt nhanh chóng được biết đến là vì dây là một trong những dòng tinh dầu có mức ni cao nhất trên thị trường hiện nay lên đến 60mg/mL cho cảm giác throat hit vô cùng rõ rệt khi sử dụng. Sản phẩm sử dụng chai Chubby Gorilla đạt chuẩn an thực phẩm cứng cáp, cực kỳ an toàn cho người dùng an tâm sử dụng, bao bì bên ngoài sử dụng họa tiết Ninja cực ngầu cùng với thiết kế màu sắc độc đáo và bắt mắt.

tinh dầu 60ni

Tinh dầu vape pod Ninja Salt 60mg

Chi tiết đầy đủ các hương vị tinh dầu Ninja Salt

Ninja Salt Mango: hương vị ngọt ngào, thơm nồng của xoài chín.

Ninja Salt Passion Fruit Guava: sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua nhẹ của chanh dây và vị ngon ngọt của ổi xá lị.

Ninja Salt Berry: hòa quyện bùng nổ hương vị với dâu tây, việt quất mix chung với mâm xôi. 

Ninja Salt Blueberry Raspberry: mang hương vị của việt quất và mâm xôi tuyệt hảo để cho bạn trải nghiệm đáng nhớ.

Ninja Salt Chocolate Mint: đây chắc chắn sẽ là chân ái của các tín đồ mê hương vị béo ngậy của kem socola bạc hà.

Ninja Salt Watermelon Juice: khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự sảng khoái ngay với "ly" nước ép dưa hấu mát lạnh thơm ngon.

Ninja Salt Lemon Cake: mang hương vị cực đặc biệt, hương bánh ngọt chanh vừa béo ngậy của kem, sữa, vani, vừa chua dịu của chanh sẽ tấn công mạnh vào vị giác của bạn.

Ninja Salt Kiwi: mang đến hương vị của những trái kiwi tươi ngon, vị ngọt nhẹ và chua nhẹ cân bằng với nhau.

Ninja Salt Orange Passion Fruit: sự kết hợp độc đáo của những hưogn vị trái cây chua là cam vàng, chanh dây, tuy nhiên vẫn còn giữ được hương vị ngọt ngào trong vòm họng khi hút vape và trải nghiệm. 

Ninja Salt Grape: hương vị quốc dân của biết bao người dùng vape - nho lạnh. Cực đậm vị, thơm ngon và dễ chịu.

Ninja Salt Kumquat Lemon Tea: hương vị trà quất chanh quen thuộc tươi mát, sảng khoái thích hợp cho một ngày hè nóng bức.

Ninja Salt Sour Apple: mang hương vị táo xanh giòn ngọt, khác với hương vị táo đỏ là táo xanh sẽ có một hút hương vị chua chua, khá lạ miệng.

Ninja Salt Banana: hương thơm nồng từ những trái chuối chín sẽ khiến nhiều người dùng mê mệt ngay từ những hơi hút đầu tiên.

Đang xem: Giới Thiệu Dòng Tinh Dầu Saltnic Ni Cao Ninja Salt 60mg

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng