Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Giới Thiệu Dòng Pod 1 Lần Immortal Đến Từ Huyền Thoại WWE Hulk Hogan

Giới Thiệu Dòng Pod 1 Lần Immortal Đến Từ Huyền Thoại WWE Hulk Hogan

Thị trường vape pod thuốc lá điện tử đặc biệt là các loại thiết bị pod 1 lần đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, minh chứng rõ nhất là ngày càng có nhiều người nổi tiếng trên thế giới để mắt đến "miếng bánh" này. Đi tiên phong là võ sĩ quyền anh đồng thời cũng là diễn viên người Mỹ Mike Tyson với dòng pod Tyson Vape 2.0 Heavy Weight rất thành công ở US. Vừa mới đây một trong Top 5 Huyền Thoại WWE Hulk Hogan (bao gồm "The Undertaker", "Stone Cold" Steve Austin, The Rock, Hulk Hogan và John Cena) cũng đã giới thiệu hai dòng pod 8000 hơi mới nhất dưới thương hiệu Immortal đó là Hulk Hogan HOLYWOOD Hulk Hogan HULKAMANIA.

Immortal By Hulk Hogan

Cựu võ sĩ WWE Hulk Hogan với tên thật Terry Gene Bollea là một đô vật người Mỹ, ông cũng là một trong những người đặt nền móng cho sự thành thông rực rỡ của WWE và đưa loại hình giải trí này lên tầm cỡ quốc tế. Năm 2020 ông lần thứ hai cùng với "Diesel" Kevin Nash, "Razor Ramon" Scott Hall và "X-Pac" Sean Waltman được giới thiệu để gia nhập vào hàng ngũ nWo (New World Order) của Hall Of Fame - những tượng đài của WWE. 

Ngoài ra ông còn được biết đến với các vai trò khác như diễn viên điện ảnh, nhân vật truyền hình, doanh nhân và là vocal kiêm guitar bass trong ban nhạc The Wrestling Boot Band. Immortal là thương hiệu của Hulk Hogan sử dụng cho rất nhiều loại sản phẩm thương mại khác nhau bao gồm flower, disposable vape pod, cartridges, pre-rolls, kratom capsules và shots.

Hulk Hogan ImmortalThương hiệu Immortal của huyền thoại WWE Hulk Hogan

Pod Hulk Hogan HOLYWOOD và HULKAMANIA

Cả hai dòng pod cai thuốc Hulk Hogan HOLYWOOD và HULKAMANIA 8000 hơi đều được tích hợp nhiều tính năng hiện đại cao cấp sẽ nâng hành trình đi vào thế giới vape của bạn lên trạng thái siêu sao. Với lượng tinh dầu saltnic cực lớn được châm sẵn lên đến 18ml, người dùng có thể sử dụng thiết bị lên đến 8000 hơi mà không phải lo lắng về vấn đề thay thế phụ kiện hay châm thêm tinh dầu.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để bất ngời trước 8000 hơi vape đáng kinh ngạc mà hai thiết bị này mang lại, với khả năng tạo khói (hơi nước) cực nhiều sau mỗi hơi hút, nó sex mang đến cho bạn cảm giác hút vape pod siêu khói vô cùng mượt mà và đẳng cấp.

pod 8000 hơi HolywoodPod cai thuốc nhỏ gọn Hulk Hogan HOLYWOOD 8000 Hơi

Sử dụng tinh dầu với nồng độ nicotine 50mg/mL (50ni - 5%), hai dòng pod dùng 1 lần này mang lại cảm giác êm ái và thỏa mãn ở cổ họng, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng đang tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và sự êm ái.

Sự tiện lợi của Vape dùng một lần Hulk Hogan HOLYWOOD 8000 vượt xa khả năng ấn tượng của nó. Với pin sạc lại được, bạn có thể tận hưởng những lợi ích của vape dùng một lần đồng thời giảm thiểu chất thải. Chỉ cần sạc lại thiết bị bằng cáp được cung cấp và bạn đã sẵn sàng tận hưởng niềm vui hút vape nhiều hơn.

Dòng pod Hulk Hogan HULKAMANIA 8000 hơi còn được trang bị màn hình hiển thị lượng tinh dầu và tình trạng pin hiện tại của thiết bị vô cùng trực quan, người dùng có thể dễ dàng quan sát theo dõi để có được những hơi vape hoàn hảo ở mọi thời điểm.

pod 8000 hơi hulkamaniaPod 1 lần có màn hình Hulk Hogan HULKAMANIA 8000 Hơi

Tổng Kết

Đúng với cái tên "Immortal" thể hiện sức mạnh, khả năng phục hồi và bất tử vượt thời gian, hai dòng thiết bị pod 1 lần Hulk Hogan đều sử dụng thiết kế đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, mang đến những hơi hút vape với hương vị vô cùng đậm đà và thỏa mãn. Truyền tải tinh thần của đô vật mang tính biểu tượng, hai dòng pod hút tự động của Hulk Hogan này tạo ra một cú đột phá với hương vị tinh dầu vô cùng mạnh mẽ với thành phần chất lượng cao an toàn và cho sức khỏe.

Đang xem: Giới Thiệu Dòng Pod 1 Lần Immortal Đến Từ Huyền Thoại WWE Hulk Hogan

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng