Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Geek Bar Meloso Ultra - Pod 1 Lần Hút Tự Động Có Màn Hình

Geek Bar Meloso Ultra - Pod 1 Lần Hút Tự Động Có Màn Hình

Geek Bar là thương hiệu con chuyên các loại thuốc lá điện tử pod 1 lần của hãng Geekvape cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới, có rất nhiều dòng pod Geekbar khác nhau từ số hơi hút cho đến kiểu dáng thiết kế bên ngoài bao gồm Geekbar BGeekbar CGeekbar JGeekbar E và Geekbar Meloso. Mới đây hãng cũng vừa giới thiệu dòng pod 1 lần có màn hình đầu tiên trong series đó là Meloso Ultra 10000 hơi với công nghệ mesh coil mới nhất cho hương vị tinh dầu ngon hơn 45%.

Pod 1 Lần 10000 Hơi Meloso Ultra

Pod cai thuốc tự động Meloso Ultra vẫn mang thiết kế tương tự như các thiết bị khác nằm trong series Meloso, tuy nhiên kích thước đã được kéo dài hơn và bề ngang mỏng gọn hơn. Các cạnh của thân máy được bo tròn tuyệt đối mang lại cảm giác thoải mái tối đa khi người dùng cầm nắm sử dụng trên tay.

pod cai thuốc nhỏ gọn

Máy pod cai thuốc nhỏ gọn Meloso Ultra sử dụng những màu sơn nhám với hiệu ứng chuyển màu cực kỳ sang trọng và nổi bật. Phía dưới đáy là cổng sạc Type-C giúp sạc lại viên pin tích hợp dung lượng 630mAh của máy và cụm lỗ gió không điều chỉnh được với kích thước khá lớn.

Ngay phía góc dưới bên phải của mặt trước thiết bị pod dùng 1 lần Meloso Ultra là một màn hình LED hiển thị thông tin lượng tinh dầu và pin còn lại của thiết bị, cực kỳ tiện lợi để người dùng quan sát và thao tác sử dụng.

pod cai thuốc tự dộng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị pod 1 lần hút vị ngon thì máy pod này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng, hãng đã sử dụng dual mesh coil với công nghệ VPU mới nhất cho Meloso Ultra, cung cấp khả năng kích hoạt đốt nhanh hơn 23% và hương vị tinh dầu ngon hơn 45% so với coil thông thường.

pod cai thuốc giá rẻ

Pod 10000 hơi Meloso Ultra cung cấp cho người dùng lên đến 15 hương vị trái cây nhiệt đới kết hợp với bạc hà the mát bao gồm: Blue Razz IceBlueberry IceSour Apple IceFuji Melon IceMexico Mango IceGrape IceJuicy Peach IceNectarine Ice, Watermelon IceTropical Rainbow BlastPeach Mango WatermelonCool MintChocolate Mint Ice Cream, Watermelon Strawberry Coconut và Stone Freeze.

pod 1 lần meloso ultra

Tổng kết

Pod Meloso Ultra 10000 hơi không chỉ là loại pod giá rẻ cực kỳ dễ sử dụng với khả năng tự kích hoạt hút tự động mà còn có màn hình hiển thị dung lượng pin cũng như tinh dầu. Thiết bị có vẻ ngoài vô cùng sang trọng và đẳng cấp với độ hoàn thiện sản phẩm cực cao được bảo đảm bởi tên tuổi lừng danh Geekvape. Ngoài ra nhờ vào dual mesh coil khả năng tái tạo hương vị tinh dầu ngon hơn với cụm lỗ gió lớn cho phép hút vape nhiều khói, đây là đối thủ cực kỳ đáng gờm của Waka soPro PA10000.

Đang xem: Geek Bar Meloso Ultra - Pod 1 Lần Hút Tự Động Có Màn Hình

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng