Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Đánh Giá Pod 8500 Hơi ICEWAVE X8500 Với Màn Hình Siêu To

Đánh Giá Pod 8500 Hơi  ICEWAVE  X8500 Với Màn Hình Siêu To

ICEWAVE là một trong những thương hiệu thiết bị thuốc lá điện tử khá nổi tiếng tại Trung Quốc, mới đây hãng vừa cho ra mắt tại thị trường UK sản phẩm pod 1 lần mới nhất X8500 hơi có sạc. Pod ICEWAVE X8500 nổi bật với vỏ ngoài trong suốt cực thời thượng, đầu ngậm hút dạng dẹp siêu thoải mái và hơn hết là màn hình thông báo dung lượng pin và tinh dầu kích thước lớn giúp người dùng theo dõi tình trạng của máy dễ dàng.

Pod 1 Lần ICEWAVE X8500

Pod 8500 hơi mới nhất của ICEWAVE có thiết kế chữ nhật thon dài với các cạnh được bo tròn mang lại cảm giác cầm nắm sử dụng trên tay vô cùng thoải mái. Nữa 2/3 phần thân máy kéo dài lên đầu ngậm hút là chất liệu nhựa trong suốt cao cấp PCTG đạt chuẩn an toàn, người dùng có thể dễ dàng quan sát các hình vẽ phong cách hip-hop cực kỳ ấn tượng bên trong.

Phần đầu ngậm hút của máy pod hút tự động này có thiết kế công thái học dạng chữ nhật dẹp mang lại cảm giác ngậm hút thoải mái tối đa cho người dùng. Tuy nhiên bạn cần phải vệ sinh khu vực đầu ngậm hút này thường xuyên để giữ vệ sinh cũng như giữ cho sản phẩm luôn vô cùng bắt mắt.

pod 1 lần 8500 hơi

Chiếm trọn 1/3 phần thân dưới của pod cai thuốc nhỏ gọn ICEWAVE X8500 hơi là màn hình hiển thị tình trạng của máy bao gồm dung lượng pin và lượng tinh dầu còn lại của thiết bị vô cùng trực quan. Ngay mặt dưới của máy là cổng sạc Type-C rất gần với màn hình, người dùng có thể vừa sạc lại viên pin 600mAh của máy vừa quan sát dung lượng pin một cách dễ dàng.

Đảm nhận nhiệm vụ hóa hơi 18ml tinh dầu saltnic 50mg/mL (5% - 50ni) cực kỳ thơm ngon là mesh coil 1.0 Ohm, cho phép người dùng sử dụng lên đến 8500 hơi vape the mát lạnh thơm ngon tuyệt vời. Đặt biệt hơn hết là tinh dầu bên trong đều là tinh dầu Mỹ chính hãng authentic được chọn lựa kỹ càng nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho sức khỏe người dùng.

pod 8500 hơi hút 1 lần

ICEWAVE cung cấp cho dòng pod hút tự động X8500 lên đến 14 hương vị trái cây kết hợp the mát mang lại những hơi vape cực kỳ thỏa mãn cho người dùng bao gồm: Blackberry IceBlue Razz IceCherry ColaClearFrest MintHoneydew WatermelonLush IceMango Ice, Sakura GrapeSour AppleStrawberry BananaStrawberry Ice CreamStrawberry Kiwi và Vanilla Casta Tobacco.

Tổng kết

Pod ICEWAVE X8500 với việc được trang bình màn hình hiển thị lượng pin và tinh dầu cực lớn, cho phép người dùng kiểm tra mức năng lượng và lượng tinh dầu vape còn lại của sản phẩm mọi lúc vô cùng thuận tiện mang lại trải nghiệm vape vô cùng cao cấp. ICEWAVE cũng là một thương hiệu con đến từ công ty mẹ ICCPP, một trong những hãng vape có nhiều năm kinh nghiệm với công nghệ và với tầm nhìn là liên tục tạo ra các sản phẩm dẫn đầu, cung cấp giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống với chất lượng an toàn và vô cùng hiệu quả cho người dùng trên toàn thế giới.

Đang xem: Đánh Giá Pod 8500 Hơi ICEWAVE X8500 Với Màn Hình Siêu To

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng