Tin Tức Vape - Giới Thiệu Vape

Caliburn G3 Kit - Lần Đầu Tiên Vape Caliburn G Sử Dụng Đầu Pod 0.6 Ohm

Caliburn G3 Kit - Lần Đầu Tiên Vape Caliburn G Sử Dụng Đầu Pod 0.6 Ohm

Dòng sản phẩm Caliburn G của thương hiệu UWELL là một trong những dòng máy vape pod cai thuốc nổi bật nhất trên thị trường hiện nay, nhờ vào hãng liên tục đầu tư phát triển áp dụng công nghệ mới nhằm mang đến những thiết bị đa dạng và độc đáo cho người dùng. Sản phẩm mới nhất của họ Caliburn G3 Pod Kit là ví dụ rõ rệt về sự phát triển này, với thiết kế vô cùng tinh tế, được trang bị màn hình OLED tiện dụng và hiệu suất sử dụng tối ưu nhờ vào đầu pod Caliburn G3 0.6 Ohm mới nhất.

vape caliburn g3

 

Thiết kế ngoại hình

Caliburn G3 Kit sở hữu tất cả các tính năng mới nhất của các thiết bị vape pod kit đang có mặt trên thị trường hiện nay: nút bấm vật lý kết hợp với lỗ gió thay đổi được cho phép người dùng hút nhiều kiểu từ MTL cho đến RDL, được trang bị màn hình hiển thị thông tin chi tiết giúp theo dõi tình trạng của thiết bị một cách trực quan và thân vỏ được khoét "cửa sổ" giúp dễ dàng quan sát lượng tinh dầu trong đầu pod.

Máy pod nhỏ gọn Caliburn G3 sử dụng chất liệu kim loại cứng cáp làm thân vỏ, ở trung tâm là nút bấm vật lý có kích thước khá lớn làm nhiệm vụ tắt/mở cũng như tùy chỉnh công suất đốt và thay đổi chế độ hoạt động của thiết bị. Với kích thước chỉ có 115.5mm x 24mm x 13.9mm và thiết kết các góc cạnh bo tròn tuyề đối, pod kit Caliburn G3 không những thoải mái khi cầm sử dụng trên tay mà còn dễ dàng mang theo sử dụng ở mọi thời điểm.

vape pod cai thuốc caliburn g3

 

Hiệu suất sử dụng

Đây cũng là máy vape Caliburn đầu tiên trong dòng G sử dụng đầu pod có thông số coil  bên trong 0.6 Ohm, đốt với công suất tối đa lên đến 25W, mang đến cho người dùng những hơi hút vape đầy hương vị dù là tinh dầu freebase hay saltnic. Đầu pod thay thế Caliburn G3 có coil tích hợp sẵn bên trong không thể thay thế được nhằm hạn chế tối đa tình trạng đầu pod bị chảy tinh dầu rất thường hay gặp phải ở những loại đầu pod thay được coil OCC.

Người dùng có thể sử dụng máy theo 03 chế độ hoạt động khác nhau: bấm nút vật lý để kích hoạt, hút trực tiếp máy tự động kích hoạt và sử dụng song song cả hai chế độ cùng lúc. Chuyển đổi giữa các chế độ này bằng cách bấm nút vật lý 02 lần liên tục thật nhanh, màn hình OLED của máy sẽ hiển thị chế độ hoạt động hiện tại.

Một điểm nâng cấp đáng giá nữa là máy vape pen Caliburn G3 đã được tăng dung lượng pin tích hợp lên 900mAh so với phiên bản cũ G2, nâng thời gian sử dụng sản phẩm lên khá nhiều. Đầu Caliburn G3 pod thay thế có đến 02 phiên bản khác nhau được bán ra: đầu pod sử dụng nắp châm tinh dầu ở cạnh hông (side refill) và đầu pod có nắp châm tinh dầu ở phía trên (top refill).

vape pod cai nhỏ gọn caliburn g3

 

Tổng kết

Với việc có thể sử dụng với đầu pod 0.6 Ohm đem lại hiệu suất sử dụng thật tuyệt vời cho Caliburn G3, nó hoàn toàn có thể mang đến những hơi vape với hương vị tinh tế và lượng khói dày đặc. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, nó còn tỏa sáng với thiết kế đẹp mắt tiện và màn hình OLED tiện lợi, thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và tiện ích. Uwell một lần nữa khẳng định vị trí của dòng vape pod Caliburn với phiên bản cập nhất có thể nói là tốt nhất từ trước tới nay của hãng.

Đang xem: Caliburn G3 Kit - Lần Đầu Tiên Vape Caliburn G Sử Dụng Đầu Pod 0.6 Ohm

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng